Tìm hiểu chi tiết về công nghệ điều hòa Midea

1. Comfort – Auto Photosensitive Display

Điều hòa Midea được tích hợp cảm biến quang thông minh cảm nhận được biến hóa của ánh sáng. Khi đèn tắt thì đèn hiển thị trên máy lạnh sẽ tự động tắt để tiết kiệm năng lượng và cũng giúp bạn có được một giấc ngủ thoải mái.

2. Sweet Dreams

Tính năng này mang đến cho bạn giấc ngủ ngon với khả năng điều chỉnh nhiệt độ theo nhiệt độ cơ thể bạn. Khi bạn bắt đầu ngủ nhiệt độ sẽ tăng chậm, sau đó khi bạn đã đi vào giấc ngủ máy sẽ tiếp tục tăng nhiệt độ ổn định tạo cho bạn một giấc ngủ sâu mà không bị lạnh hoặc nóng.

3. Super Cool

Công nghệ này làm tăng tốc độ thổi của quạt và hơi lạnh ngay tức thì giúp bạn được trải nghiệm mát lạnh ngay từ những giây đầu tiên.

Hà Nội

4. Favourite Cool

Máy lạnh sẽ tự động nhớ và bật chế độ làm lạnh yêu thích của bạn đã cài sẵn trước đó, giúp bạn không phải cài đặt lại từ đầu, tiết kiệm thời gian, rất tiện lợi.

5. Follow me

Chế độ này thể hiện sự quan tâm của điều hòa đến bạn trong căn phòng bởi lẽ gió mát sẽ điều chỉnh theo hoạt động của con người trong phòng, Đây là tính năng tuyệt vời vừa giúp bạn được mát nhanh hơn mà vừa tiết kiệm thêm được điện năng vào những khu vực không cần thiết,


6. Self-cleaning (tự động làm sạch)

Hầu hết tất cả các điều hòa hiện nay đều có chế độ này đảm bảo được độ vận hành tốt nhất của máy trong thời gian lâu dài. Bởi lẽ cơ chế này sẽ làm tăng được tuổi thọ máy và đảm bảo được độ bền của máy.

7. Khả năng tự tìm và báo lỗi

Hà Nội

a. Tự động chẩn đoán và bảo vệ
Khi có sự cố bất thường trong khi hoạt động hoặc có bộ phận bị hỏng, máy lạnh sẽ tự động tắt nguồn để bảo vệ hệ thống và hiện mã biểu hiện lỗi để người dùng nhận biết và tìm hướng khắc phục một cách nhanh chóng mà không cần tìm kiếm người sửa chữa.

b. Gear - Điều chỉnh công suất theo ý muốn
Chức năng The Gear giúp người dùng có thể điều khiển công suất máy máy nén, công suất tiêu thụ điện theo các mức 50%, 75%, 100% giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả hơn.

c. Ống thoát nước 2 chiều
Máy lạnh Midea thiết kế ống thoát nước bên phải hoặc bên trái cho máy, đảm bảo sự thuận tiện cho người dùng trong việc lắp đặt.

d. Cảnh báo rò rỉ gas
Chức năng dò kiểm tra rò rỉ gas giúp ngăn chặn việc rò rỉ gas cũng như khiến máy nén chạy quá tải. Khi phát hiện rò rỉ khí gas thì màn hình trên dàn lạnh sẽ hiển thị “EC” và máy điều hòa sẽ tắt nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng.

Hà Nội

Vậy hãng máy lạnh Midea luôn luôn phát triển và ứng dụng công nghệ tiên tiến vào điều hòa nhằm chăm sóc sức khỏe con người. Hiện tại đây đang là dòng máy lạnh giá rẻ nhất trên thị trường và được phân phối chính hãng tại Điện máy Hà NộiComments)

Khách hàng Posted 3/18/2019 10:02:56 PM
Bài viết hay.
reply

Leave a comment

Giá rẻ nhất miền bắc

Mua hàng tại kho

Miễn phí vận chuyển

Trong bán kính 15km

Cam kết hàng chính hãng

Bảo hành chính hãng

Liên hệ mua hàng

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần mua số lượng lớn, chúng ta có thể đàm phán về giá net nhất 0938161686.

 GỌI ĐIỆN